ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนหลังคา ฉนวนหลังคา ROCKWOOL

ฉนวนกันความร้อนหลังคา Cool 'n' Comfort
ฉนวนกันความร้อนหลังคา Cool ‘n’ Comfort

ฉนวนกันความร้อนหลังคา ROCKWOOL Cool ‘n’ Comfort มีให้เลือกสองแบบคือรุ่น Cool ‘n’ Comfort รุ่น RL (แบบม้วน) และรุ่น Cool ‘n’ Comfort SL (แบบแผ่น) ซึ่งทั้งสองแบบนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกและสามารถใช้สำหรับการติดตั้งที่หลากหลาย

เมื่อติดตั้งฉนวนกันความร้อนหลังคาบ้าน Cool ‘n’ Comfort จะช่วยลดการส่งผ่านความร้อนจากภายนอกเข้าสู่อาคาร โดยคำนวณจากค่า U-Value ซึ่งเป็นอัตราการถ่ายเทความร้อนผ่านหลังคา เมื่อคุณติดตั้งฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาบ้านของคุณจะเย็นลงในวันที่อากาศร้อนและมีแดดแรง อย่างไรก็ตามในช่วงฤดูฝนนั้นแผ่นฉนวนกันความร้อนหลังคาก็ยังช่วยลดเสียงที่เกิดจากน้ำฝนกระทบหลังคาได้อีกด้วย

หากที่พักอาศัยของคุณมีหลังคาที่เป็นเหล็กเมทัลชีท คุณควรเพิ่มชั้นของฉนวนหลังคา ROCKWOOL ไว้ข้างใต้ เนื่องจากหลังคาโลหะมีโอกาสที่จะรั่วซึมได้ง่ายซึ่งจะส่งผลให้น้ำและความชื้นเข้าไปในทรัพย์สินของคุณและทำให้เกิดความเสียหายได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ฉนวนกันร้อนใต้หลังคาของเรานั้นทำจากวัสดุเส้นใยที่สกัดกั้นน้ำที่จะไหลผ่านหลังคาของคุณ และฉนวนกันความร้อนหลังคา ร็อควูล ยังเป็นสารอนินทรีย์ จึงไม่สามารถถูกทำลายโดยจุลินทรีย์ได้ ดังนั้นเส้นใยของฉนวนหลังคาโลหะของเราจึงไม่เน่าเสียหรือขึ้นรา

คุณสมบัติความสามารถในการทนไฟของ ROCKWOOL
การทดสอบประสิทธิภาพการทนไฟของฉนวนใยหินภูเขาไฟ ROCKWOOL

Roof insulation Cool ‘n’ Comfort RL (roll type)

เมื่อคุณติดฉนวนกันความร้อนหลังคาคุณคงต้องการที่จะทราบว่าวัสดุที่คุณใช้นั้นปลอดภัยหรือไม่ ซึ่งบอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรานั้นทำจากเส้นใยหินธรรมชาติ ซึ่งมีขนาดเส้นใยที่ใหญ่ แม้ว่าจะสามารถเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจส่วนบนของคุณได้หรือก็คือจมูก แต่ด้วยความที่ตัวเส้นใยนี้มีขนาดใหญ่มันจึงถูกขับออกอย่างรวดเร็วด้วยการไอและจามโดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ ซึ่งหมายความว่าปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับผู้ติดตั้งและผู้อยู่อาศัย สามารถใช้งานได้ในบ้านและอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ทุกประเภทโดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ หลังคาฉนวนกันความร้อน ROCKWOOL เหมาะสำหรับอาคารที่มีหลังคาเป็นโลหะและสามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนติดหลังคาเช่นเดียวกับฉนวนหลังคาคอนกรีต

ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันร้อนหลังคาของเรายังไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ ทนทานต่อความร้อนและไม่ละลายอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นได้รับการจัดประเภทเป็นวัสดุทนไฟระดับ A1 (EN13501-1) และหากใช้แผ่นฉนวนหลังคา Cool ‘n’ Comfort ร่วมกับระบบกันไฟอื่น ๆ ในการก่อสร้างอาคารเช่นระบบผนังกันไฟ ก็จะสามารถช่วยชะลอการแพร่กระจายของไฟได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ฉนวนหลังคา ROCKWOOL แก้เป็นตัวใหญ่ มีจุดหลอมเหลวมากกว่า 1,200 องศาจึงได้รับการรับรองตามมาตรฐานการทดสอบ ASTM E794 ฉนวนกันความร้อนหลังคา ร็อควูล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฉนวนกันความร้อนบนหลังคาในอาคารที่อยู่อาศัย เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยชะลอการเกิดเพลิงไหม้ แต่ยังช่วยลดควันได้อีกด้วย สิ่งที่อันตรายที่สุดอย่างหนึ่งของไฟไหม้คือควันไฟที่อาจทำให้คนหมดสติและปกปิดการมองเห็นที่จะทำให้ผู้อาศัยหนีออกจากตัวอาคารได้ยาก หากเกิดไฟไหม้ในอาคารที่มีฉนวนหลังคาของ ROCKWOOL จะช่วยผู้อยู่อาศัยมีเวลาในการหนีออกจากเหตุเพลิงไหม้ได้นานขึ้น

ROCKWOOL Cool 'n' Comfort ฉนวนกันความร้อน

Cool ‘n’ Comfort Roll RL

ฉนวนหลังคา Cool ‘n’ Comfort RL (แบบม้วน)

ROCKWOOL Cool ‘n’ Comfort RL ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในระบบหลังคาเพื่อให้คุณมีหลังคาติดฉนวนกันความร้อน เหมาะสำหรับติดตั้งในอาคารที่พักอาศัยอาคารพาณิชย์และในอาคารอุตสาหกรรมเป็นฉนวนกันความร้อนหลังคาโรงงานที่สะดวกและรวดเร็วในการติดตั้ง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาได้อีกด้วย

Cool ‘n’ Comfort Roll RL

ฉนวนกันความร้อน Cool ‘n’ Comfort RL มีลักษณะเป็นแผ่นยาวกว้าง 1,200 มม. และยาว 7,500 มม. เหมาะสำหรับติดตั้งในระบบหลังคาเมทัลชีทชั้นเดียว (Single Skin Roofing) หรือระบบหลังคาชั้นเดียว (Single Skin Roofing-Sub Girt) ซึ่งโดยทั่วไปจะติดตั้งใต้หลังคาเหล็กโดยวางบนตะแกรงลวดเสริมแรง (ตะแกรงกรงไก่) สามารถติดตั้งบนแปหรือคุณอาจเพิ่ม Sub Girt เพื่อเพิ่มการยึดติดของฉนวนกันความร้อน

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับการมุงหลังคาของอาคารอุตสาหกรรมศูนย์อาหารหรืออาคารเปิดโล่งใดๆ ที่เน้นการระบายอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนหลังคาสนามบิน

ฉนวนหลังคา Cool ‘n’ Comfort SL (ชนิดแผ่น)

แผ่น ROCKWOOL Cool ‘n’ Comfort SL

ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในระบบหลังคาและสามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนหลังคาบ้านใช้ในเชิงพาณิชย์หรือในอุตสาหกรรม

แผ่นฉนวนกันความร้อนหลังคาติดตั้งง่ายและรวดเร็วและเมื่อเข้าที่แล้วสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาของคุณได้อีกด้วย

ระบบหลังคา Metal sheet ชั้นเดียว
การติดตั้งฉนวนกันความร้อนหลังคา Cool ‘n’ Comfort กับระบบหลังคา Metal sheet ชั้นเดียว
ระบบหลังคา Metal Sheet ชั้นเดียวแบบ Sub Girt
การติดตั้งฉนวนกันความร้อนหลังคา กับระบบหลังคา Metal sheet ชั้นเดียว แบบ Sub Girt

Roof insulation Cool ‘n’ Comfort SL (sheet type)

ฉนวน ROCKWOOL รุ่น Cool 'n' Comfort SL แบบแผ่น ได้รับการออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานในระบบหลังคา มีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน เหมาะสำหรับการติดตั้งในอาคารที่พักอาศัย อาคารเชิงพาณิชย์ และอาคารอุตสาหกรรม สะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง
Cool ‘n’ Comfort™ แบบแผ่น

แผ่นรอง Cool ‘n’ Comfort ™

ฉนวนแผ่น ROCKWOOL Cool ‘n’ Comfort SL มีความกว้าง 600 มม. และยาว 1,200 มม. เหมาะสำหรับฉนวนกันความร้อนในระบบหลังคาสองชั้นและต่างจากระบบหลังคาชั้นเดียวที่เป็นตะเข็บสี่เหลี่ยมคางหมูหรือตะเข็บตั้งสองตัวที่ถูกยึดเข้าด้วยกันด้วยแปเหล็กตัว Z และนำมาใช้กับฉนวน ROCKWOOL Cool ‘n’ Comfort SL วางอยู่ตรงกลางระหว่างช่องว่างทั้งสอง

ฉนวน Cool ‘n’ Comfort SL ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการติดตั้ง ถูกตัดให้มีขนาดที่เหมาะสมเพื่อให้พอดีกันระหว่างแปหลังคา ด้วยคุณสมบัติการเป็นฉนวน Cool ‘n’ Comfort SL จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบหลังคาสองชั้นเพื่อช่วยให้ภายในเย็นสบาย สามารถใช้ในโครงสร้างทุกประเภทตั้งแต่อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยไปจนถึงอาคารสำนักงานศูนย์แสดงสินค้าศูนย์ประชุมคลังสินค้าโรงพยาบาลห้างสรรพสินค้าโรงภาพยนตร์โรงละครและโรงเรียน

ระบบหลังคา Metal Sheet สองชั้น
การติดตั้งฉนวนกันความร้อนหลังคา Cool ‘n’ Comfort กับ Metal Sheet สองชั้น (Double Metal Sheet)

ระบบหลังคาเมทัลชีทคู่

การติดตั้งฉนวนหลังคา Cool ‘n’ Comfort ด้วยเมทัลชีทคู่

นอกจากแผ่นฉนวนหลังคา Cool ‘n’ Comfort จะทำจากเส้นใยธรรมชาติเพื่อเป็นฉนวนกันความร้อนแล้ว การติดฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาของเรายังได้เพิ่มวัสดุปูอื่น ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของผลิตภัณฑ์ของเรา โดยชั้นของอลูมิเนียมฟอยล์จะเป็นตัวสะท้อนความร้อนดังนั้นเมื่อดวงอาทิตย์ตกกระทบมันจะสะท้อนกลับทำให้ภายในเย็นลง ผ้าแก้วสีดำช่วยดูดซับเสียงทำให้ภายในที่พักของคุณเงียบขึ้นเหมาะสำหรับกรณีที่คุณอาศัยอยู่ในย่านที่มีเสียงดังในขณะที่ไวนิลสีขาวด้านนอกจะให้ความสะอาดเมื่อติดตั้งในอาคารที่ไม่มีเพดาน

ชั้นผิวด้านนอกทั้งหมดยังกันฝุ่นและป้องกันไม่ให้เส้นใยหลุดรอดอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามราคาฉนวนกันความร้อนหลังคา

โปรดโทรติดต่อสอบถามในช่วงเวลาทำการหรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามออนไลน์ของเราได้เลยวันนี้

2 Comments

  1. อดิเทพ

    ผมสนใจอยากทราบว่าที่จ.สกลนครมีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ และถ้าบ้านที่สร้างเสร็จแล้วสามารถให้รุ่นไหนได้บ้าง บ้านผมเป็นหลังคาแมททัลชัตครับ
    อดิเทพ
    0815445766

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *